Khai giảng năm học 2019-2020

Ngày 5/9/2019 trong không khí hân hoan chào đón năm học mới Trường TH Vĩnh Hậu C long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019 -2020 và đón các em học sinh vào lớp 1. Thành phần tham dự gồm: ông Tăng Văn Út PBT xã Vĩnh Hậu. Đại diện đồn Biên phòng cống cái cùng, Công an xã Vĩnh Hậu, ban đại diện cha mẹ PHHS, các mạnh thường quân trên địa bàn cùng tập thể giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường về dự. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi lễ, các lớp tiến hành tiếp các hoạt động dạy và học theo kế hoạch.

Cô: Vũ Thị Thu Hương đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Đại diện Hội cùng tiến Ấp Thống Nhất tặng 10 bộ đồng phục

Đồn biên phòng tặng 5 suất quà và 200 quyển tập cho các em HS nghèo

Công an xã Vĩnh Hậu tặng 20 cái cặp cho các em HS

Thầy Thái Văn Quy đọc thư của Chủ Tịch Nước nhân ngày Khai giảng năm học

Hội học sinh xã Vĩnh Hậu tặng 10 cái cặp và 200 quấn tập

Ông Trần Đăng Khoa và Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền tặng 12 bộ đồ

Tập đoàn viettel tặng 2 suất học bổng cho 2 em HS nghèo

Nhà trường cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban nghành đại diện, các mạnh thường quân đã quan tâm sâu sắc đến các em học sinh trong năm học 2019 -2020. Hy vọng sau buổi khai giảng các thầy cô và các em học sinh sẽ bước vào một năm học mới tràn đầy niềm vui và đạt thật nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học.