KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa trung không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay ngày 05/09/2020 trường tiểu học Vĩnh Hậu C long trọng tổ chức Lễ khai giảng và đón học sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021.

Mỗi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn. Rồi năm mới đến , chúng ta lại vui mừng đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thật sự là niềm vui, niềm tự hào và là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục.

Trong niềm vui chào mừng lễ khai giảng năm học mới về dự với trường gồm cô Vũ Thị Thu Hương - Hiệu trưởng, ông Trần Quốc Hùng - PHT và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên cùng tất cả các em học sinh.

Về phía chính quyền gồm có ông Huỳnh Thanh Du - BT Đảng Ủy xã Vĩnh Hậu. Ông Huỳnh Thanh Tân - P.CT xã. Ông Trần Quốc Tuấn - P. CA xã. Ông Nguyễn Mạnh Cường - CT Hội KH xã. Cùng toàn thể các mạnh thường quân đến dự.

Ông Nguyễn Mạnh Cường tặng 4 suất học bổng có các em học sinh nghèo

Ông Trần Quốc Tuấn - PCA xã tặng suất học bổng

Ông Huỳnh Thanh Du - BT Đảng Ủy xã Vĩnh Hậu

Đại diện hội cùng tiến tặng quà